首页 八卦内容详情
Miss Charm 2023 công bố

Miss Charm 2023 công bố "sót" đại diện Việt Nam ở top 20, MC nói gì?

分类:八卦

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tối 16/2, chung kết Miss Charm 2023 khép lại với chiến thắng thuộc về Luma Russo - người đẹp đến từ Brazil. Đại diện Việt Nam - Thanh Thanh Huyền - gây tiếc nuối khi dừng chân ở top 20.

Đáng chú ý, khi công bố top 20, ban đầu MC chỉ đọc tên 19 thí sinh, sau đó đến phần giao lưu lại công bố thêm đại diện Việt Nam và cho biết Thanh Thanh Huyền lọt... top 21. Điều này cũng mâu thuẫn với thông tin công bố ban đầu.

Luma Russo - người đẹp đến từ Brazil đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Thanh Thanh Huyền - đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Chính vì thế, sau khi chung kết khép lại, nhiều khán giả vẫn không biết chính xác Thanh Thanh Huyền vào top 20 nhờ giải bình chọn nên công bố sau, hay do "MC đọc sót tên" và phải bổ sung.

Người xem cho rằng Ban Tổ chức Miss Charm 2023 thiếu chuyên nghiệp. Trên mạng xã hội, một số khán giả cũng bày tỏ sự bức xúc vì "hạt sạn" khó hiểu này.

Chia sẻ với PV Dân trí, MC Quỳnh Nga - 1 trong 3 người dẫn dắt đêm chung kết - cho biết Thanh Thanh Huyền chắc chắn đã lọt top 20 Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023.

Về sự khó hiểu lúc công bố, Quỳnh Nga cho biết danh sách ban đầu những người dẫn chương trình nhận được chỉ có 19 thí sinh.

"Danh sách top 20 chúng tôi lấy trực tiếp từ Ban giám khảo. Có thể trong quá trình làm việc, Ban Tổ chức đã có chút sai sót khi khoanh tên nên khoanh thiếu, dẫn đến sự việc này. Lúc đi vào, nghe lại thông tin chính thức từ Ban Tổ chức thì chúng tôi lập tức quay trở lại và công bố thêm Việt Nam vào top. Trong lúc giao lưu, tôi có nói là top 21, nhưng khi vào hậu trường, mọi người cho biết trước đó chỉ mới công bố 19 thí sinh".

Quỳnh Nga (trái) và Phương Mai dẫn dắt chung kết Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 (Ảnh: Ban Tổ chức).

Theo Quỳnh Nga, việc xảy ra sự cố lần này khó có thể đổ lỗi cho bất cứ ai. "Trong một chương trình có nhiều phần như đêm chung kết sẽ khó tránh khỏi sai sót, quan trọng là làm thế nào để sửa lại lỗi đó. Tôi nghĩ việc công bố thêm cũng là một cách bù đắp và sửa lỗi. Chúng tôi cũng mong khán giả thông cảm vì thật sự ai cũng vui khi nghe tên Việt Nam vào top 20", MC Quỳnh Nga bộc bạch.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论