首页 社会内容详情
皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):Tạm giữ hai du khách đánh bảo vệ ở chùa Hương vì bị nhắc nhở

皇冠博彩 网址(www.hg9988.vip):Tạm giữ hai du khách đánh bảo vệ ở chùa Hương vì bị nhắc nhở

分类:社会

标签: # Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩 网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

,

Đ. và A. tại cơ quan công an.

Ngày 12/2, Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đang xác minh làm rõ vụ xô xát giữa nhóm du khách và nam nhân viên bảo vệ tại động Hương Tích, chùa Hương.

Trước đó, trưa 11/2, đoàn khách khoảng 30 người ở Hải Phòng tham gia lễ hội Chùa Hương. Khi đoàn đang đi xuống động Hương Tích, Vũ Văn Đ. (SN 1992, trú tại Hải Phòng) trèo qua đường ngược chiều để đi xuống động.

Lúc này, anh Trần Văn H. (SN 2003) - nhân viên bảo vệ ở động Hương Tích đã nhắc nhở Đ. để tránh gây ùn tắc. Tuy nhiên, Đ. không chấp hành và trong lúc xảy ra cãi vã nam thanh niên này đã đấm vào mặt anh H.

Hai bên xảy ra xô xát và anh H. tiếp tục bị nhóm của Đ. xông vào dùng đấm, đá... còn Bùi Đức A. (SN 1992, trú Hải Phòng, cùng nhóm Đ.) dùng gậy gỗ rượt đuổi, đánh nạn nhân dẫn đến thương tích.

Tiếp nhận tin báo, công an đã kịp thời có mặt, khống chế Đ. và A. đưa về trụ sở làm rõ. Khi xảy ra sự việc, một số người dân ghi lại hình ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội.

Hiện Công an huyện Mỹ Đức đã tạm giữ Vũ Văn Đ. và Bùi Đức A. để làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng và đánh nhân viên bảo vệ Chùa Hương.

Hiện vụ việc đang được xử lý theo quy định.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论