首页 八卦内容详情
皇冠体育app:Nghệ sĩ Vân Dung kể kỷ niệm đáng sợ đóng Táo Quân VTV

皇冠体育app:Nghệ sĩ Vân Dung kể kỷ niệm đáng sợ đóng Táo Quân VTV

分类:八卦

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

Táo Quân 2023 là năm thứ 20 chương trình lên sóng, đều đặn vào tối 30 Tết. Vân Dung là nghệ sĩ gắn bó với chương trình từ những ngày đầu. Với chị, Táo Quân là kỷ niệm theo suốt cuộc đời. "Trong gia tài làm nghệ sĩ, tôi tự hào nhất là làm Táo Quân, đến nay tôi đã làm được 20 năm. 20 mùa Táo Quân, không mùa nào là không có Vân Dung", chị chia sẻ trong chương trình Chuyển động 24 giờ trên VTV1. 

Vân Dung từng đóng Táo Y tế, Táo Kinh tế, Táo Xã hội, Táo Điện lực, Táo Dân sinh.... nhưng chị thừa nhận khán giả khi nhắc đến mình thường nhớ đến nhất là Táo Y tế. 

Vân Dung trong vai Táo Y tế.

Trong đó kỷ niệm về chương trình Táo Quân duy nhất chị bị treo trên sân khấu khi đóng Táo Y tế đến nay vẫn ám ảnh Vân Dung. 

Chị nhớ lại: "Tôi nhớ có một năm bị treo trên trần sân khấu. Lúc đó chỉ có nhân vật Ngọc Hoàng mới cho tôi xuống được thôi còn tất cả các Táo, kể cả Nam Tào - Bắc Đẩu cũng không cho tôi xuống được. Lúc đó anh Quốc Khánh lại quên mất phân đoạn ấy nên đi ra cuối sân khấu để nhớ thoại khiến cả ê kíp tỏa đi tìm. Lúc đó tôi lo sợ kinh khủng vì bị treo trên trần cách mặt đất khoảng 20 m.

,

足球免费贴士网www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Tôi không biết ai sẽ cho mình xuống còn mọi người đứng trên sân khấu lúc đó cũng vô cùng hoảng hốt. Mọi người lao đi tìm anh Quốc Khánh để cho tôi xuống. Khi bị treo lên đó, tôi bị thắt hết ruột gan, dây thắt vào bụng ngực nên đau kinh khủng. Cả rạp lúc đó vỗ tay thật to để động viên tôi còn anh Khánh hốt hoảng chạy vào nói: Ta cho phép nhà ngươi xuống". 

Vân Dung cùng Công Lý, Xuân Bắc ở hậu trường Táo Quân 2023. 

Nữ nghệ sĩ kể, trong suốt 20 năm chỉ có duy nhất năm nay Vân Dung không bị ốm còn năm nào cũng ốm, thậm chí ốm nặng. Vân Dung chia sẻ thường quá trình tập cho Táo Quân là trong 30 ngày, từ 1h chiều tới 6 giờ sáng hôm sau. 

Vân Dung kể trên sân khấu sôi nổi bao nhiêu thì đời thường kín tiếng bấy nhiêu và sợ nơi đông người, sợ sự ồn ào, tiếng động to.

Táo Quân 2023 sẽ lên sóng như thường lệ trên sóng VTV vào đêm 30 Tết, tức ngày 21/1 tới. 

Theo VietNamNet

,

免费足球预测www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的免费足球预测网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论