首页 体育内容详情
以太坊高度开奖:Trọng tài Malaysia bắt trận đấu V-League

以太坊高度开奖:Trọng tài Malaysia bắt trận đấu V-League

分类:体育

标签: # kiếm tiền online tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Thanh Hoá được 27 điểm, đã an toàn trụ hạng, trong khi TP HCM đang cuối bảng. Cuộc đấu giữa hai đội do đó có thể ảnh hưởng đến cuộc đua trụ hạng của TP HCM cũng như các đội liên quan như Sài Gòn, Hà Tĩnh... Vì thế, Ban trọng tài quyết định mời tổ trọng tài Malaysia gồm trọng tài chính Tuan Yaasin Hanafiah, hai trợ lý Yusri Mohd, Hariff Md Akhir. Trọng tài thứ tư là ông Trần Ngọc Nhớ (Việt Nam).

Trọng tài Tuan Yaasin Hanafiah (thứ hai từ phải sang) bắt chính trận Việt Nam - Thái Lan tại vòng bảng giải U23 Đông Nam Á 2022 ở Campuchia.

Trọng tài chính Tuan Yaasin Hanafiah năm nay 30 tuổi nhưng đã được công nhận trọng tài FIFA từ 2019, đạt cấp độ AFC Elite của Liên đoàn Bóng đá châu Á. Ông từng bắt chính trận đấu Việt Nam và Thái Lan ở vòng bảng giải U23 Đông Nam Á 2022. Trận đó, Việt Nam thắng 1-0. Còn ở trận chung kết, ông Tuan Yaasin Hanafiah làm trọng tài thứ tư, và Việt Nam cũng thắng Thái Lan 1-0 để vô địch.

Các vòng đấu cuối của V-League đang nóng, ở cả cuộc đua vô địch lẫn trụ hạng. Vì vậy, công tác trọng tài rất được quan tâm, nhất là khi những trọng tài FIFA như Ngô Duy Lân, Nguyễn Mạnh Hải, Hoàng Ngọc Hà... đều bị "treo còi" một số trận vì nhận định sai.

Tại vòng 21, tổ trọng tài người Hàn Quốc đã được mời điều khiển trận Hải Phòng thắng Hà Nội 3-2. Ông Kim Dae-yong được đánh giá đã hoàn thành nhiệm vụ, không để lại sai sót nào. Đó là cơ sở để Ban trọng tài tiếp tục mời các trọng tài nước ngoài điều khiển các trận đấu quan trọng những vòng còn lại của V-League 2022.

Đức Đồng

  • Những tiếng vọng từ khán đài ở V-League 2022
  • HLV Hải Phòng bất ngờ khi dẫn trước Hà Nội ba bàn
  • CLB Hải Phòng đe dọa đầu bảng Hà Nội
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论