首页 快讯内容详情
Vào quán trà sữa vờ đi nhờ nhà vệ sinh, rồi trộm điện thoại của nữ sinh viên làm thêm

Vào quán trà sữa vờ đi nhờ nhà vệ sinh, rồi trộm điện thoại của nữ sinh viên làm thêm

分类:快讯

标签: # Kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

扑克三公下载www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ngày 24.10, Công an P.10, Q.Gò Vấp (TP.HCM) cho biết, đã tiếp nhận tin trình báo của người dân về vụ mất trộm điện thoại xảy ra trên địa bàn.

Camera ghi lại vụ lấy trộm điện thoại

cắt từ clip

Vào quán trà sữa hỏi đi nhờ nhà vệ sinh rồi trộm điện thoại

Theo thông tin ban đầu từ chị T.T.T.D (20 tuổi, quê Ninh Bình), chị là nhân viên của một quán trà sữa trên đường Nguyễn Văn Lượng (P.10, Q.Gò Vấp).

Hơn 18 giờ ngày 19.10, một phụ nữ chạy xe máy đến quán hỏi mua 3 ly nước. Sau đó, người khách này hỏi đi nhờ nhà vệ sinh.

Trong lúc từ nhà vệ sinh đi ra, người này nhanh tay lấy chiếc điện thoại của chị D. để tại khu vực quầy nước, giấu vào người.

Người phụ nữ sau khi lấy điện thoại đã che chắn, giấu vào người rồi đi mất

cắt từ clip

Người này nói với nhân viên ra ngoài mua cơm rồi quay lại nhưng đã đi mất cùng chiếc điện thoại lấy trộm của chị D. Toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

Chị D. hiện là sinh viên năm 3 đang theo học tại một trường dược trên địa bàn TP.HCM. Để giảm gánh nặng cho gia đình, chị D. xin việc làm kiếm thêm thu nhập đóng tiền thuê trọ và mua điện thoại phục vụ cho việc học tập.

Quán trà sữa nơi xảy ra vụ trộm điện thoại

trần kha

Khi bị trộm lấy mất, trong điện thoại của nữ sinh viên này có rất nhiều dữ liệu quan trọng, tài liệu bài vở học tập khiến nạn nhân lo lắng cho việc thi cử sắp tới của mình.

Nạn nhân đã trình báo công an và cho biết chiếc điện thoại được mua với giá hơn 8 triệu đồng bằng hình thức trả góp. Nạn nhân mới trả góp được 3 tháng thì bị trộm lấy mất điện thoại. Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论